Xu hướng in áo thường gặp hiện nay

Áo in decal chuyển nhiệt đang là một trong những sản phẩm có sức hút vô cùng lớn. Nhu cầu in áo được kể cả những người trẻ tuổi cung như người lớn tuổi, từ gia đình cho đến những doanh nghiệp đều ưa chuộng và sử dụng loại hình dịch vụ này. Vậy xu hướng thường gặp.

Các phương pháp in áo.

Trước khi nói đến xu hướng in áo thì cùng điểm sơ xem các phương pháp in áo đang tồn tại hiện nay là gì.

+ In lụa: In lụa là một trong những phương pháp lợi dụng lỗ hở trên các tấm kim loại để mực chảy xuống lớp áo. Người ta sử dụng các tấm khung có lưới kim loại và thiết kế kiểu dáng của áo lên khung. Và đây là một phương pháp thường được sử dụng bởi giá thành rẻ, tuy nhiên chỉ in được màu đơn sắc.

+ In decal chuyển nhiệt: Đây lại là một kỹ thuật in ấn nhờ vào đặc tính chuyển nhiệt của lớp keo decal giúp cho decal dính tốt vào chiếc áo. In decal chuyển nhiệt sử dụng như thiết kế được in ấn lên những miếng decal và được in ấn ép nhiệt khiến cho hình ảnh trở nên sắc nét hơn rất nhiều.

In áo lớp.

Xu hướng in áo thường gặp hiện nay
In áo lớp

In áo lớp là một trong những xu hướng in áo nở rộ thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Với khả năng thích ứng và có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu thiết kế của sản phẩm đã giúp cho việc in áo lớp ngày càng phát triển. Áo lớp thường đại diện cho sự hòa hợp các ý tưởng và cá tính của lớp học do đó thiết kế thường rất cầu kỳ và nhiều họa tiết. Do cần sự cầu kỳ trong thiết kế nên các phương pháp in ấn trước đây không thể đáp ứng được yêu cầu so với những gì mà dòng sản phẩm in decal chuyển nhiệt mang lại. Chỉ với vài thao tác đơn giản, thiết kế áo lớp của bạn sẽ được đưa ngay lên trên chinh chiếc áo thực của bạn.

In áo đôi

Xu hướng in áo thường gặp hiện nay
In áo đôi

Đối với với những bạn trẻ đang yêu nhau thi việc sở hữu một cặp áo đôi giúp thể hiện một tình yêu nồng cháy. Tuy nhiên, những chiếc áo đôi đơn màu hoặc cùng kiểu thiết kế sẽ dường như chưa bao giờ đủ với các cặp đôi đang trong thời gian “mặn nồng”. Thay vào đó, những hình ảnh giúp gợi lên sự có nhau mới là điều giúp cho những bạn trẻ mong muốn. Và với sự ra đời của kỹ thuật in ấn decal chuyển nhiệt đã giúp cho những chiếc áo đôi này có cơ hội phát triển và trở thành một xu hướng in áo thường gặp hiện nay.

In áo công ty

Xu hướng in áo thường gặp hiện nay
In áo công ty

Đối với các công ty cung cấp bất kỳ ngành hàng nào thì cho dù bạn quảng bá sản phẩm theo cách nào đi chăng nữa thì việc đảm bảo sự xuất hiện của logo càng nhiều càng tốt. Để quảng bá tốt thương hiệu cũng như tạo ra bộ nhận dạng thương hiệu tốt thì việc in ấn logo lên áo sẽ giúp cho công ty dễ dàng quảng bá và khách hàng dễ nhận diện thương hiệu hơn. Tuy nhiên các sản phẩm logo luôn yêu cầu phải được in ấn sắc nét và chất lượng. Do đó, để có thể đảm bảo được sự sắc nét thì việc sử dụng các công nghệ in áo mới với decal chuyển nhiệt sẽ giúp bạn đảm bảo được điều đó.

5/5 - (15 bình chọn)