Học ngay cách chọn lựa để áo thun in đẹp

Áo thun in ấn là một trong những sản phẩm có sức hút hàng đầu hiện nay. Những chiếc áo được in theo công nghệ mới giúp cho khách hàng có thể tự tay đưa thiết kế của mình lên chiếc áo. Vậy làm thế nào để giúp cho một chiếc áo thun trở nên đẹp và bền màu hơn. Hãy cùng theo dõi những bí quyết sau.

Chọn mực in

Học ngay cách chọn lựa để áo thun in đẹp
Mực in

Đối với ngành in ấn thì lựa chọn mực in luôn là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng. Trong in ấn thì lựa chọn mực in đóng góp rất nhiều đến chất lượng của hình ảnh đầu ra cho sản phẩm. Mực in càng chất lượng thì độ sắc nét trên ảnh càng cao và điều này giúp cho chất lượng khi ép áo cũng được nâng lên. Ngoài ra, việc sử dụng các dòng mực in chất lượng còn giúp bảo quản tốt các sản phẩm máy in vô cùng tốt. Sử dụng mực kém chất lượng khiến cho các kim phun dễ bị ảnh hưởng và làm hỏng máy in hoặc gây nghẽn vòi phun. Vì vậy, làm dịch vụ thì nên lựa chọn mực in cao cấp

Chọn lựa vải

Học ngay cách chọn lựa để áo thun in đẹp
Lựa vải

Hiện nay trong thị trường in ấn áo thun thì kỹ thuật in ấn decal chuyển nhiệt rất được ưa chuộng. Kỹ thuật này giúp đưa những miếng decal chuyển nhiệt đã được thiết kế sẵn lên những chiếc áo thun. Dòng decal này với chất keo đặc biệt có khả năng bám dính tốt trên vải bông. Tuy nhiên, độ bám hoàn hảo của sản phẩm này lại thích hợp với những sản phẩm được làm từ vải sợi tổng hợp. Dòng vải được làm càng chứa nhiều sợi polyester thì chất lượng in ấn và độ bám càng được nâng cao. Để in ấn ra được một chiếc áo thì nên lựa chọn áo thun được làm từ vải sợi tổng hợp là vô cùng cần thiết.

Chọn loại máy in

Học ngay cách chọn lựa để áo thun in đẹp
Máy in

Trong lĩnh vực in ấn áo thun thì việc lựa chọn máy in cũng sẽ giúp cho sản phẩm áo in trở nên đẹp hơn. Máy in màu thường phải lựa chọn các dòng máy có thương hiệu lớn bởi các chức năng in ấn của dòng sản phẩm này là rất ổn định cũng như việc phun màu sắc đúng chuẩn hơn rất nhiều. Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm máy in cao cấp còn giúp giảm thiểu độ chênh lệch về màu vì do các vòi phun làm việc đúng chức năng. Một chiếc máy in tốt sẽ giúp cho màu in trên các sản phẩm decal trở nên sắc nét, chất lượng và bền màu hơn.

Chọn decal chuyển nhiệt

Học ngay cách chọn lựa để áo thun in đẹp
Decal chuyển nhiệt

Hiện nay decal chuyển nhiệt có rất nhiều loại khác nhau và có nhiều chất lượng khác nhau. Những dòng decal chuyển nhiệt chất lượng thì sẽ giúp bám mực tốt hơn và mực in lên bên trên decal được sắc nét hơn rất nhiều. Ngoài ra, decal chuyển nhiệt càng chất lượng sẽ giúp in lên áo được bền hơn, không dễ bị bong tróc hoặc gặp tình trạng phai màu như những dòng giấy decal chuyển nhiệt kém chất lượng.

5/5 - (2 bình chọn)