Thị trường áo in nào đang hót hòn họt hiện nay

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các sản phẩm in ấn cũng như công nghệ in ấn đã giúp cho thị trường in ấn áo phát triển. Hãy cùng theo dõi xem dòng sản phẩm nào đã được hưởng lợi từ dòng sản phẩm này nhé.

Áo lớp

Thị trường áo in nào đang hót hòn họt hiện nay
in áo thun

Áo lớp là một trong những thị trường được hưởng lợi vô cùng lớn từ sự phát triển của ngành in ấn. Áo lớp luôn là một trong những sản phẩm đòi hỏi thiết kế cao, nhiều họa tiết mà hiếm có phương pháp in ấn cổ nào có thể đáp ứng được. Những mẫu sản phẩm áo lớp luôn yêu cầu mang đến nhiều màu sắc, tươi mới, trẻ trung và đặc biệt là phải mang lại sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Và bên cạnh đó, áo lớp được dành cho sinh viên, học sinh nên cũng yêu cầu giá thành phải rẻ và phải gia công nhanh. Với sự ra đời của dòng sản phẩm decal chuyển cùng hệ thống in ấn đã giúp cho việc đưa các thiết kế khó nhằn của áo lớp trở nên dễ dàng hơn.

Áo bóng đá.

Thị trường áo in nào đang hót hòn họt hiện nay
in áo bóng đá

Đối với thị trường in ấn áo thì song song với các sản phẩm áo lớp thì dòng áo bóng đá đang là một thị trường mạnh hiện nay. Nhu cầu đá bóng tăng cao nên việc sở hữu một bộ trang phục bóng đá đúng với thiết kế của bản thân ưa thích đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu như trước đây, để sở hữu được một chiếc áo bóng đá thì phải mua hàng có sẵn hoặc các hàng gia công với decal in ấn kém chất lượng, dễ bị bong tróc. Nhưng do nhu cầu in ấn tăng, sản phẩm, công nghệ in ấn ngày càng phát triển đã tạo đà cho thị trường in ấn áo cũng được dịp phát triển. Với khả năng in ấn hàng trăm áo một ngày đến từ công nghệ in chuyển nhiệt đã giúp cho những đơn hàng in ấn quần áo lớn không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc in ấn. Và áo bóng đá là một thị trường lớn thứ hai đóng góp cho sự phát triển của ngành in áo.

Áo công ty

Khi nhắc đến thị trường in ấn áo thì không thể nào bỏ qua được những ứng dụng mà dịch vụ này mang tới cho các công ty. Đối với các công ty thì việc nhờ tới các công nghệ in ấn để giúp tạo ra một bộ đồng phục chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. In ấn với nhiều họa tiết cũng như màu sắc giúp yêu cầu các công ty cung cấp dịch vụ in ấn phải đảm bảo được chất lượng về đường nét, màu sắc để giúp cho công ty dễ dàng quảng bá thương hiệu, logo của công ty một cách dễ dàng nhất. Trong đó, với khả năng hoàn hảo của các dòng sản phẩm decal chuyển nhiệt. Với khả năng truyền tải tốt

Áo gió.

Thị trường áo in nào đang hót hòn họt hiện nay
In áo gió

Đối với dòng áo gió thì đây lại là một trong những thị trường mà không ai không biết. Những chiếc áo gió với khả năng chống gió vô cùng tốt cho người đi đường cũng như là bạn đồng hành với phượt thủ. Đối với những phượt thủ thì nhu cầu in ấn các phù hiệu logo trên những chiếc áo gió giúp mang lại tính cộng đồng, cũng như dễ nhận biết trong quá trình đi phượt. Tuy nhiên, chất liệu vải dù của áo gió là một thử thách đối với ngành in ấn. Với sự phát triển vượt bậc của decal chuyển nhiệt đã giúp cho việc in ấn áo gió trở nên dễ dàng hơn.

5/5 - (2 bình chọn)