Những vật dụng phát sáng với decal dạ quang

Sự phát triển của cuộc sống ngày càng mạnh mẽ luôn kéo theo những nhu cầu mới lạ cho các hoạt động kinh doanh và dịch vụ. Trong đó, nhu cầu mặc những chiếc áo mới lạ không đụng hàng đã thôi thúc các nhà phát triển thị trường in ấn phải nghĩ ra nhiều hơn các vật liệu in ấn hiện nay. Và trong đó sự xuất hiện của các dòng decal dạ quang đang được thu hút rất nhiều những vị khách hiện nay.

Đặc tính decal dạ quang chuyển nhiệt.

Decal chuyển nhiệt là ột trong những dòng sản phẩm mới với cấu tạo đến 2 lớp. Một lớp keo được làm từ nhựa polyester có khả năng nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao. Một mặt còn lại sẽ được làm bằng nhựa có khả năng được in ấn lên dễ dàng tạo dáng thiết kế lên những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, đối với các dòng sản phẩm decal dạ quang chuyển nhiệt thì không cần phải in ấn lên mặt nhựa bởi sản phẩm được thay thế bằng một lớp decal dạ quang. Decal dạ quang có khả năng bắt sáng rất tốt và có khả năng giữ màu và phát sáng trong đêm

Ứng dụng decal dạ quang.

In ấn áo.

Những vật dụng phát sáng với decal dạ quang
In ấn áo

Những chiếc áo decal chưa bao giờ là lỗi thời trong cuộc sống hiện nay. Và nó đang ngày càng được nâng cấp và phát triển với nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau. Trong đó, các sản phẩm áo in được làm từ decal dạ quang đang chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ. Tạo được sự độc đáo khi đi ngoài tối, đi chơi với bạn học đã khiến cho sản phẩm dạ quang càng được ưa chuộng hơn. Ngoài ra, sự phản chiếu đẹp, ma mị của những sản phẩm còn rất thích hợp được sử dụng cho các lễ hội halloween giúp mang đến khả năng tạo sự nổi bật và ghê rợn với màu sắc của dạ quang.

Ngoài ra, dạ quang còn được ứng dụng vô cùng tốt đối với các loại áo trong công trường xây dựng hoặc những loại quần áo cần sự cảnh báo. Những chiếc áo xây dựng là một trong những sản phẩm cần sự xuất hiện của các sản phẩm decal dạ quang. Chính những sản phẩm decal này giúp cho những người công nhân có thể dễ dàng nhận diện ra sự có mặt của nhau trong quá trình công tác trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, những chiếc áo phản quang còn là một công cụ đắc lực dành cho các phượt thủ vượt đường trường trong đêm. Khả năng bắt sáng sẽ giúp cho các bác tài xe khách, xe tải có thể chú ý và cẩn trọng trong tốc độ chạy xe.

In ấn bảng thông báo.

Những vật dụng phát sáng với decal dạ quang
Bảng quảng cáo

Những sản phẩm decal dạ quang là một trong những sản phẩm vô cùng đắc lực cho các bác tài đi trong đêm. Trong những cung đường thiếu đi anh sáng đèn đường hoặc ánh sáng yếu thì những bảng thông báo không được nhìn thấy rõ ràng.Những tấm decal dạ quang có khả năng bắt sáng vô cùng tốt và giúp phản chiếu bảng thông báo cho các bác tài. Với những bảng thông báo làm bằng dạ quang tạo được sự an toàn trên đường bộ.

5/5 - (22 bình chọn)