In decal chuyển nhiệt sử dụng để in gì

Decal chuyển nhiệt là một trong những sản phẩm vô cùng mới mẻ hiện nay khi cung cấp rất nhiều lợi ích trong việc in ấn. Hãy cùng xem decal chuyển nhiệt sẽ giúp các doanh nghiệp có thể in ấn được gì trong cuộc sống.

Đặc tính của decal chuyển nhiệt

Decal được xem như một miếng dán với lớp keo của mình giúp cho decal có khả năng bám dính tốt vào các bề mặt bên ngoài của sản phẩm. Tuy nhiên với các dòng sản phẩm decal thông thường thì sẽ chẳng thể nào bám bền bỉ được trên một số loại vật liệu. Tuy nhiên, với sự ra đời của dòng decal chuyển nhiệt- một dòng decal được thiết kế đặc biệt với lớp keo đặc biệt với khả năng chuyển sang thể lỏng khi gặp nhiệt độ cao. Lớp keo chuyển từ lỏng sang đặc ở nhiệt độ thường sẽ giúp cho sản phẩm dễ dàng bám dính hơn rất nhiều.

Decal chuyển nhiệt và in ấn

In áo thun

In decal chuyển nhiệt sử dụng để in gì
In áo thun

Decal chuyển nhiệt là một trong những sản phẩm giúp cho thị trường in ấn phát triển khi được áp dụng để in áo thun. Các sản phẩm áo thun được làm từ bông, sợi cotton nên đôi khi các sản phẩm decal thường không thể bám dính tốt. Decal chuyển nhiệt được ra đời giúp cho lớp keo nóng chảy sẽ bám vào sâu bên trong các sợi bông và cotton giúp tạo ra những chiếc áo đẹp hiện nay. Chỉ cần in ấn lên decal chuyển nhiệt, dem qua các máy cắt để loại bỏ đi phần decal dư thừa và in ép lên áo với nhiệt độ 160 là có thể sử dụng được.

In ly tách

In decal chuyển nhiệt sử dụng để in gì
In ly tách

Với các sản phẩm làm bằng sành sứ và luôn được phủ lên trên mặt một lớp sơn bóng giúp tăng vẻ đẹp của sản phẩm. Và cũng chính chất dầu bóng này khiến cho các sản phẩm decal không thể nào bám dính được trên các sản phẩm được. Chỉ duy nhất khi sự xuất hiện của các dòng sản phẩm decal chuyển nhiệt mới giúp in ấn tốt trên các sản phẩm ly tách. Ngoài ra, dòng decal chuyển nhiệt với đặc tính chống nước, không bị phai màu nên in ấn trên ly tách không bị ảnh hưởng nhiều đến màu sắc. Vừa in ấn đơn giản với các thiết bị chuyên dụng lại vừa có thể được in ấn tốt đã khiến cho decal chuyển nhiệt là lựa chọn hiện nay.

In áo khoác

In decal chuyển nhiệt sử dụng để in gì
In áo khoác

Các sản phẩm áo khoác hiện nay thường có chất liệu chính và được dùng nhiều nhất đó chính là vải dù. Vải dù được đánh giá là một nguyên vật liệu có khả năng chống bám dính, chống nước, bụi bẩn vô cùng tốt nên được sử dụng làm áo khoác. Do vậy, các sản phẩm áo khoác cũng là một trong những sản phẩm mà decal chuyển nhiệt được tận dụng. Chỉ với khả năng bám dính mọi vật liệu của keo chuyển nhiệt sẽ giúp cho khách hàng tạo ra được nhiều mẫu áo khoác được in ấn chuyên nghiệp. Decal có chức năng kháng bụi, kháng nước vô cùng tốt sẽ hoàn toàn phù hợp với khả năng chống nước cao của áo khoác.

4.8/5 - (12 bình chọn)