Vì sao nhãn mác vải cần cho in áo

Nhãn mác vải là một trong những sản phẩm mà bạn thường gặp rất nhiều trong đời sống hiện nay. Bạn thường dễ dàng bắt gặp chúng trên những chiếc áo và những sản phẩm được làm bằng vải, hoặc bằng chất liệu mềm để giúp nhận diện sản phẩm.

Nhãn mác vải là gì

Vì sao nhãn mác vải cần cho in áo
mạc vải

Nhãn mác vải là một trong những loại sản phẩm có công dụng để giúp nhà sản xuất có thể đưa các thông tin của sản phẩm lên nhãn mác. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận cũng như nắm được các chi tiết về thành phần, nhà sản xuất, kích cỡ cũng như nơi sản xuất của chiếc áo hoặc sản phẩm. Các sản phẩm có nhãn mác vải còn giúp cho những người thường hay dị ứng có thể biết được đâu là sản phẩm phù hợp với mình thông qua thông tin về chất liệu có trên vải.

Nhãn mác vải dùng ở đâu

Các dòng nhãn mác vải thường được các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm áo thun, áo sơ mi, giày dép và các sản phẩm chăn ga gối nệm sử dụng. Một sản phẩm hoàn chỉnh phải là một sản phẩm có dán nhãn mác đầy đủ để tạo sự chuyên nghiệp cho các khâu sản xuất. Nếu như một mặt hàng không có nhãn mác sẽ khiến mang lại cảm giác không an toàn cũng như đây thường là hàng được làm giả. Đối với các dòng nhãn mác vải thì thường được chia ra làm 2 phần riêng biệt bao gồm một phần thông tin dành cho nhà sản xuất và một phần dành cho chất liệu của sản phẩm. Điều này giúp cho khách nhận diện tốt thương hiệu cũng như sản phẩm.

Có bao nhiêu loại nhãn vải

Vì sao nhãn mác vải cần cho in áo
Nhãn mác vải

Hiện nay trong thị trường có đến tận 3 loại nhãn vải được sử dụng hiện nay. Tùy theo dòng sản phẩm mới có chất liệu nhãn vải khác nhau:

– Đối với các dòng nhãn mác được làm từ satin dệt thường được sử dụng rất nhiều cho các loại cổ áo. Chính loại nhãn dán được làm từ chất liệu này giúp cho phần cổ áo tiếp xúc với lớp da không gây ngứa ngáy cho cơ thể. Điều này giúp cho các sản phẩm nhãn vải có thể giúp cho

– Đối với các dòng nhãn mác được làm từ vải cotton thì đây là dòng nhãn vải được sử dụng ở bên trong chiếc áo. Với chất liệu mềm và mát giúp ngăn ngừa ngứa cho cơ thể. Tuy nhiên, nhãn mác bằng vải cotton thường được sử dụng nhiều ở các dòng sản phẩm thời trang cao cấp bởi sự mềm mượt của dòng vải cotton.

– Ngoài ra dòng sản phẩm nhãn mác được làm từ vải polyester hơi cứng và khô ráp hơn so với các dòng vải cotton nên thường được sử dụng nhiều ở các dòng quần áo phổ thông, bình dân. Tuy nhiên, một số dòng sản phẩm cao cấp cũng sử dụng sản phẩm nhãn vải polyester nhưng thường lại sử dụng hai lớp giúp cho dòng sản phẩm dễ dàng phát triển.

5/5 - (3 bình chọn)