Tại sao in áo bằng công nghệ in chuyển nhiệt lại rẻ nhất?

Hiện, dịch vụ in áo thun, in áo thể thao có mặt khắp nơi. Với rất nhiều công nghệ được áp dụng để in áo và giá thành mỗi chiếc áo phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ in được áp dụng đó.

Tại sao in áo bằng công nghệ in chuyển nhiệt lại rẻ nhất?
Tại sao in áo bằng công nghệ in chuyển nhiệt lại rẻ nhất?

Nhiều khách hàng khi hỏi giá in áo thun, đưa ra bằng chứng cơ sở in A, B, C in một cái áo chỉ vài chục ngàn, bao gồm luôn cả tiền áo và chi phí in. Khi chúng tôi báo giá in bằng decal chuyển nhiệt, khách hàng giật mình vì giá cao hơn nhiều so với các đơn vị kia báo. Vậy, tại sao lại có sự chênh lệch này?

Về cấu trúc vật liệu, các loại vải polyester sáng màu dễ dàng sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in bất cứ hình ảnh, chữ, họa tiết nào lên áo. Một chiếc áo thun vải polyester loại rẻ chi phí vốn chỉ hơn chục ngàn đến vài chục ngàn đồng. Chi phí cho một bản in A4 bằng giấy chuyển nhiệt chỉ 1.000đ – 3.000đ. Như vậy, bạn đã hiểu vì sao áo in chuyển nhiệt có giá thành rất rẻ.

Các loại vải cotton 100% hay cotton pha polyester hoặc thậm chí vải polyester nhưng có màu đậm, màu đen thì công nghệ in chuyển nhiệt nêu trên không thể in được. Đó chính là lý do phải sử dụng các công nghệ khác như: in lụa (in lưới), in trực tiếp, in chuyển mực dẻo plastisol hoặc in bằng decal nhiệt.

Tại sao in áo bằng công nghệ in chuyển nhiệt lại rẻ nhất?

Với decal nhiệt, bạn in thoải mái màu sắc, hình ảnh, bất kể vải gì, màu áo màu gì cũng đẹp. Tuy nhiên, giá thành vật tư đắt gấp vài lần đến vài chục lần giấy in chuyển nhiệt và tốn nhiều công đoạn xử lý hơn nên giá thành đương nhiên sẽ cao hơn.

Cắt decal nhiệt
Cắt decal nhiệt

Về in decal chuyển nhiệt, chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm và đầy đủ máy móc, vật tư, áo để có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu in áo thun, áo đồng phục nào với thời gian nhanh nhất, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

5/5 - (10 bình chọn)